Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NHADATLANGSON.VN

 

 

Nhadatlangson.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu tư vấn, môi giới bất động sản, quyền sử dụng đất.

Nhadatlangson.vn  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

Sứ mệnh mà Nhadatlangson.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử  Nhadatlangson.vn do CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nhadatlangson.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Nhadatlangson.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nhadatlangson.vn

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Nhadatlangson.vn phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

II. Quy định chung

            Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: 

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn do CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Nhadatlangson.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn”).

            Định nghĩa chung:

 • Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của vn bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
 • Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký. – Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn  là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhadatlangson.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Nhadatlangson.vn, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn.

III.  Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho người mua/ thuê BĐS

Khi có nhu cầu mua/ thuê BĐS thông qua Nhadatlangson.vn  người mua/ thuê có thể thực hiện các bước như sau:

         Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê mà người mua / thuê đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website;

         Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán/cho thuê mà người mua/thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Nhadatlangson.vn  (để đưa ra quyết định mua/thuê BĐS đó);

 

         Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán/ cho thuê, người mua/ thuê liên hệ  với người bán/ cho thuê qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp ngƣời bán/ cho thuê hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

         Bước 4: Sau khi đã trao đổi được với người bán/ cho thuê, người mua/ thuê có thể đưa ra quyết định mua/ thuê hoặc không;

         Bước 5: Người mua/ thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/ trả… tùy vào thỏa thuận giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê);

         Bước 6: Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê ký hợp đồng mua bán/ cho thuê;

         Bước 7: Người mua/ thuê thắc mắc, khiếu nại trực tiếp với người bán/ cho thuê (nếu có)

2. Quy trình dành cho người đăng tin bán/ cho thuê BĐS

 1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 12. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

 1. Đăng tin rao vặt BĐS:

Để đăng tin lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

         Bước 1: Người dùng tạo tài khoản Thành viên bằng cách chọn mục “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu;

         Bước 2: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Nhadatlangson.vn

         Bước 3: Vào mục “Đăng tin miễn phí” và thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu thành viên chọn “ Đăng tin” để gửi bài đăng.

Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán.

 

Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Do đăc thù của là website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ. Nhadatlangson.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Nhadatlangson.vn  yêu cầu người bán khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua cần đọc kỹ những chính sách của người bán trong mỗi tin rao vặt.

 1. Chính sách bảo trì, bảo hành

  Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).

Khi tiến hành giao dịch người mua/ thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi trả hàng

Nhadatlangson.vn  không phải là người bán/ cho thuê bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán/ cho thuê (nếu có).

Nhadatlangson.vn  yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài rao bán (cho thuê) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả bất động sản (Nếu có).

Nhadatlangson.vn  khuyến cáo người mua/ thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán/ cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả bất động như thế nào (nếu có) trước khi quyết định mua (thuê) bất động sản. Nếu người bán/ cho thuê không đăng lên thông tin về chính sách đổi trả bất động sản, thì người mua/ thuê có quyền thương lượng với người bán/ cho thuê về chính sách đổi trả bất động sản cho từng sản phẩm bất động sản.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Nhadatlangson.vn  và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: vn@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Nhadatlangson.vn  có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

Nhadatlangson.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Nhadatlangson.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Nhadatlangson.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Nhadatlangson.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhadatlangson.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán đó trên Nhadatlangson.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Hiện nay Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  chưa tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên sàn nên Người mua/ thuê  và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

–    Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/ thuê đến địa chỉ bán hàng hoặc cho thuê

Bước 3: Người mua/ thuê thanh toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê;  –       Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/thuê ký hợp đồng mua/ thuê với người bán/ cho thuê;

Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo hợp đồng;

Bước 4: Người mua/ thuê thanh toán như thỏa thuận;

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên Nhadatlangson.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Nhadatlangson.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Nhadatlangson.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Nhadatlangson.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nhadatlangson.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Gia
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Gia cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA 

Trụ sở chính: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nhadatlangson.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nhadatlangson.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Nhadatlangson.vn  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhadatlangson.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nhadatlangson.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nhadatlangson.vn.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email:  nhadatlangson.vn@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 5 ngày làm việc.

 

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Nhadatlangson.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

VIII. Quản lý thông tin xấu

 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Nhadatlangson.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Nhadatlangson.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhadatlangson.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Nhadatlangson.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 1. Cơ chế kiểm soát thông tin người bán

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Nhadatlangson.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Nhadatlangson.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

*  Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  có quy định cụ thể những thông tin gì không được đăng tải, cơ chế và quy trình kiểm soát cụ thể được đăng tại Quy định về đăng tin

 Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

 Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

 Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

 Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

 Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

 Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.

 Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.

 Thành viên tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp nhadatlangson.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của thành viên sao chép nội dung, tin rao của thành viên có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatlangson.vn, Nhadatlangson.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: nhadatlangson.vn@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Phương án đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp đơn vị ngừng cung cấp dịch vụ

 • Sàn giao dịch TMĐT vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatlangson.vn, Nhadatlangson.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp, trường hợp Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn ngừng cung cấp dịch vụ thì chúng tôi sẽ có thông báo trước trong vòng tối thiểu 15 ngày trên website vn ,đồng thời gửi mail tới toàn bộ thành viên trước khi ngừng cung cấp dịch vụ.

 

X.  Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhadatlangson.vn

1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn được yêu cầu người bán, người mua cung cấp các thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ trên website, và hưởng phí đăng tin, sử dụng dịch vụ trên Sàn;

– Yêu cầu người sử dụng dịch vụ và/hoặc thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ thông tin sai sự thật, không chính xác hoặc/và vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục. Nếu sử dụng dịch vụ và/hoặc thành viên không thực hiện sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ các thông tin trên thì Nhadatlangson.vn có quyền từ chối, ngừng cung cấp dịch vụ;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn tại từng thời điểm theo quyết định của ban quản trị website;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm Quy Chế này hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn liên tục trong thời hạn ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và theo chính sách, thủ tục của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  tại thời điểm đăng ký lại đó;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của Thành viên nếu Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, hoặc trong trường hợp Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn thấy rằng việc Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho hoạt động của sàn, hoặc khi ban quản trị website thấy rằng Thành viên có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn, hoặc có các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam;

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp bởi sàn TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Áp dụng các biện pháp cần thiết để quản lý thông tin và đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, hoặc thông tin cá nhân riêng của người bán, người mua và thành viên trên website;

– Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên Sàn cung cấp các thông tin cơ bản dưới đây theo quy định của pháp luật khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân;
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, hoặc có những hành vi đăng thông tin vi phạm thuần phong, mỹ tục, vi phạm điều cấm trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của người bán, người mua và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 • Có trách nhiệm và biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng như sau:
  • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Sàn những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật;
  • Loại bỏ khỏi Sàn những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;
  • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh);

 

 1. Quyền và trách nhiệm của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

1. Quyền của  Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên Nhadatlangson.vn.

Người bán/ cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Nhadatlangson.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Nhadatlangson.vn  nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người bán/ cho thuê được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản trên Nhadatlangson.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Nhadatlangson.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

2. Trách nhiệm Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Phải đảm bảo tính trung thực, chính xác các thông tin về hàng hóa/dịch vụ của mình đăng trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật, áp dụng đối với loại hình hàng hóa, dịch vụ tương ứng, bao gồm: đặc tính hàng hóa, dịch vụ; thông tin về giá cả; thông tin về điều kiện giao dịch chung; thông tin về phương thức vận chuyển, giao nhận; và thông tin về phương thức thanh toán. Cập nhật các thông tin thay đổi về hàng hóa/dịch vụ đã đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho người mua, đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

– Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho người mua (nếu có).

– Cung cấp đầy đủ thông tin về chủ sở hữu  gian hàng và hàng hóa, dịch vụ (nếu có) theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán hàng đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn thuộc danh mục hàng hóa cấm quảng cáo, cấm kinh doanh hoặc/và vi phạm các quy định khác của pháp luật.

– Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Khách hàng trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đạt chất lượng như thông tin người bán đã đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP, ngày 16 tháng 05 năm 2013, về thương mại điện tử (có thể được sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm), khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Sàn.

XII.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

  a)  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn và được Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của Sàn, trên cơ sở các quy định của pháp luật. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

-Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong bản Quy Chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

XIII. Điều khoản áp dụng

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website Nhadatlangson.vn.

 

XIV. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Nhadatlangson.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Nhadatlangson.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA 

Trụ sở chính: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

                                                                     ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY                                                                                                                                    Giám Đốc

 

 

                                                                    HOÀNG MINH CHIẾN       

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Lạng Sơn, ngày 24  tháng  08 năm 2020

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.NHADATLANGSON.VN

 

 

Nhadatlangson.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu tư vấn, môi giới bất động sản, quyền sử dụng đất.

Nhadatlangson.vn  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

Sứ mệnh mà Nhadatlangson.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử  Nhadatlangson.vn do CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nhadatlangson.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Nhadatlangson.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nhadatlangson.vn

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Nhadatlangson.vn phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

II. Quy định chung

            Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: 

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn do CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Nhadatlangson.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn”).

            Định nghĩa chung:

 • Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của vn bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
 • Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký. – Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn  là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhadatlangson.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Nhadatlangson.vn, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn.

III.  Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho người mua/ thuê BĐS

Khi có nhu cầu mua/ thuê BĐS thông qua Nhadatlangson.vn  người mua/ thuê có thể thực hiện các bước như sau:

         Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê mà người mua / thuê đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website;

         Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán/cho thuê mà người mua/thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Nhadatlangson.vn  (để đưa ra quyết định mua/thuê BĐS đó);

 

 

         Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán/ cho thuê, người mua/ thuê liên hệ  với người bán/ cho thuê qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp ngƣời bán/ cho thuê hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

         Bước 4: Sau khi đã trao đổi được với người bán/ cho thuê, người mua/ thuê có thể đưa ra quyết định mua/ thuê hoặc không;

         Bước 5: Người mua/ thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/ trả… tùy vào thỏa thuận giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê);

         Bước 6: Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê ký hợp đồng mua bán/ cho thuê;

         Bước 7: Người mua/ thuê thắc mắc, khiếu nại trực tiếp với người bán/ cho thuê (nếu có)

2. Quy trình dành cho người đăng tin bán/ cho thuê BĐS

 1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 12. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

 1. Đăng tin rao vặt BĐS:

Để đăng tin lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

         Bước 1: Người dùng tạo tài khoản Thành viên bằng cách chọn mục “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu;

 

 

Bước 2: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Nhadatlangson.vn

         Bước 3: Vào mục “Đăng tin miễn phí” và thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu thành viên chọn “ Đăng tin” để gửi bài đăng.

Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán.

 

Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Do đăc thù của là website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ. Nhadatlangson.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Nhadatlangson.vn  yêu cầu người bán khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua cần đọc kỹ những chính sách của người bán trong mỗi tin rao vặt.

 1. Chính sách bảo trì, bảo hành

  Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).

Khi tiến hành giao dịch người mua/ thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi trả hàng

Nhadatlangson.vn  không phải là người bán/ cho thuê bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán/ cho thuê (nếu có).

Nhadatlangson.vn  yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài rao bán (cho thuê) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả bất động sản (Nếu có).

Nhadatlangson.vn  khuyến cáo người mua/ thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán/ cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả bất động như thế nào (nếu có) trước khi quyết định mua (thuê) bất động sản. Nếu người bán/ cho thuê không đăng lên thông tin về chính sách đổi trả bất động sản, thì người mua/ thuê có quyền thương lượng với người bán/ cho thuê về chính sách đổi trả bất động sản cho từng sản phẩm bất động sản.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Nhadatlangson.vn  và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: vn@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Nhadatlangson.vn  có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

Nhadatlangson.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Nhadatlangson.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Nhadatlangson.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Nhadatlangson.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhadatlangson.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán đó trên Nhadatlangson.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Hiện nay Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  chưa tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên sàn nên Người mua/ thuê  và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

–    Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/ thuê đến địa chỉ bán hàng hoặc cho thuê

Bước 3: Người mua/ thuê thanh toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê;  –       Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/thuê ký hợp đồng mua/ thuê với người bán/ cho thuê;

Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo hợp đồng;

Bước 4: Người mua/ thuê thanh toán như thỏa thuận;

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên Nhadatlangson.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Nhadatlangson.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Nhadatlangson.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Nhadatlangson.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nhadatlangson.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Gia
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Gia cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA 

Trụ sở chính: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nhadatlangson.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nhadatlangson.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Nhadatlangson.vn  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhadatlangson.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nhadatlangson.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nhadatlangson.vn.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatlangson.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email:  nhadatlangson.vn@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 5 ngày làm việc.

 

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Nhadatlangson.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

VIII. Quản lý thông tin xấu

 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Nhadatlangson.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Nhadatlangson.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhadatlangson.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Nhadatlangson.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 1. Cơ chế kiểm soát thông tin người bán

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Nhadatlangson.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Nhadatlangson.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

*  Ngoài ra, Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  có quy định cụ thể những thông tin gì không được đăng tải, cơ chế và quy trình kiểm soát cụ thể được đăng tại Quy định về đăng tin

 Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

 Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

 Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

 Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

 Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

 Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.

 Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.

 Thành viên tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp nhadatlangson.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của thành viên sao chép nội dung, tin rao của thành viên có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatlangson.vn, Nhadatlangson.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Nhadatlangson.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: nhadatlangson.vn@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Phương án đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp đơn vị ngừng cung cấp dịch vụ

 • Sàn giao dịch TMĐT vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatlangson.vn, Nhadatlangson.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp, trường hợp Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn ngừng cung cấp dịch vụ thì chúng tôi sẽ có thông báo trước trong vòng tối thiểu 15 ngày trên website vn ,đồng thời gửi mail tới toàn bộ thành viên trước khi ngừng cung cấp dịch vụ.

 

X.  Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhadatlangson.vn

1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn được yêu cầu người bán, người mua cung cấp các thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ trên website, và hưởng phí đăng tin, sử dụng dịch vụ trên Sàn;

– Yêu cầu người sử dụng dịch vụ và/hoặc thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ thông tin sai sự thật, không chính xác hoặc/và vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục. Nếu sử dụng dịch vụ và/hoặc thành viên không thực hiện sửa đổi, bổ sung hoặc gỡ các thông tin trên thì Nhadatlangson.vn có quyền từ chối, ngừng cung cấp dịch vụ;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn tại từng thời điểm theo quyết định của ban quản trị website;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm Quy Chế này hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn liên tục trong thời hạn ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và theo chính sách, thủ tục của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  tại thời điểm đăng ký lại đó;

– Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của Thành viên nếu Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, hoặc trong trường hợp Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn thấy rằng việc Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho hoạt động của sàn, hoặc khi ban quản trị website thấy rằng Thành viên có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn, hoặc có các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam;

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp bởi sàn TMĐT Nhadatlangson.vn sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Áp dụng các biện pháp cần thiết để quản lý thông tin và đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, hoặc thông tin cá nhân riêng của người bán, người mua và thành viên trên website;

– Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên Sàn cung cấp các thông tin cơ bản dưới đây theo quy định của pháp luật khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân;
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, hoặc có những hành vi đăng thông tin vi phạm thuần phong, mỹ tục, vi phạm điều cấm trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của người bán, người mua và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 • Có trách nhiệm và biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng như sau:
  • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Sàn những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật;
  • Loại bỏ khỏi Sàn những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;
  • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh);

 

 1. Quyền và trách nhiệm của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

1. Quyền của  Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên Nhadatlangson.vn.

Người bán/ cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Nhadatlangson.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Nhadatlangson.vn  nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người bán/ cho thuê được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản trên Nhadatlangson.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Nhadatlangson.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

2. Trách nhiệm Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Phải đảm bảo tính trung thực, chính xác các thông tin về hàng hóa/dịch vụ của mình đăng trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật, áp dụng đối với loại hình hàng hóa, dịch vụ tương ứng, bao gồm: đặc tính hàng hóa, dịch vụ; thông tin về giá cả; thông tin về điều kiện giao dịch chung; thông tin về phương thức vận chuyển, giao nhận; và thông tin về phương thức thanh toán. Cập nhật các thông tin thay đổi về hàng hóa/dịch vụ đã đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho người mua, đồng thời thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

– Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho người mua (nếu có).

– Cung cấp đầy đủ thông tin về chủ sở hữu  gian hàng và hàng hóa, dịch vụ (nếu có) theo quy định từ Điều 29 đến Điều 34 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán hàng đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn thuộc danh mục hàng hóa cấm quảng cáo, cấm kinh doanh hoặc/và vi phạm các quy định khác của pháp luật.

– Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước Khách hàng trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đạt chất lượng như thông tin người bán đã đăng tải trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP, ngày 16 tháng 05 năm 2013, về thương mại điện tử (có thể được sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm), khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên Sàn.

XII.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

  a)  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn và được Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn  giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của Sàn, trên cơ sở các quy định của pháp luật. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

-Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn.

– Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn trong bản Quy Chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn Giao Dịch TMĐT Nhadatlangson.vn

XIII. Điều khoản áp dụng

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT Nhadatlangson.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website Nhadatlangson.vn.

 

XIV. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Nhadatlangson.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Nhadatlangson.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG GIA 

Trụ sở chính: Số 9 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 62 888 99 – 039 62 888 99

Email: nhadatlangson.vn@gmail.com

                                                                     ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY                                                                                                                                    Giám Đốc

 

 

                                                                    HOÀNG MINH CHIẾN       

Bình luận